Out of Topic Chatforum!

Started by MaRfZ, September 30, 2008, 09:10:08 PM

Previous topic - Next topic
ano nga ba ang product ng korea...?





I knew someone would point that out! XD


^mga koreano sarap na sarap eh. laging kasama pag kumakain sila. bumili ako dati ung sa supermarket. di ko din nagustuhan. amoy pa yoko na.


saan ba gawa ang kimchi? para kasing pechay baguio lang na meong spice ang tingin ko e

Quote from: junjaporms on May 25, 2011, 09:50:20 PM
Quote from: incognito on May 25, 2011, 09:49:22 PM
^mga koreano sarap na sarap eh. laging kasama pag kumakain sila. bumili ako dati ung sa supermarket. di ko din nagustuhan. amoy pa yoko na.

ano? amoy PAA? tama ba? hahaa

hahaha. kulang na naman. what i meant was, " amoy pa lang ayoko na." hehe.

Quote from: bukojob on May 25, 2011, 09:50:41 PM
saan ba gawa ang kimchi? para kasing pechay baguio lang na meong spice ang tingin ko e

pechay baguio nga. kaya un, amoy "pechay" din ang kimchi. hahaha.

kala ko yung spicy red stuff ang mabaho sa kimchi

try nyo sumakay ng MRT during rush hours pauwi. dapat yung walang aircon during summer. ayun, ganun din yung paggawa ng kimchi :P

Quote from: bukojob on May 25, 2011, 09:56:33 PM
kala ko yung spicy red stuff ang mabaho sa kimchi

parang ung red stuff is red chili powder? kaya spicy din sya eh. mabaho kase fermented.

@carp: nangyari na saken to! mga construction workers pa ang sumakay sa guada (pa north). yamot kaming lahat nung bandang santolan e. XD


@incognito: ah. kaya pala. fermented kasi


has anyone here tried natto?

^ correct. its fermented food kaya ganun ang amoy. they just add spices and chili and let it sit for about 3 weeks.
the kimchi of gracelee's mom is terrific.

^do i have to be grace lee's friend para matikman ko kimchi ng mom nya or binebenta nila? :)

may grocery sila sa ortigas.